VỀ CHÚNG TÔI


ĐỒNG PHỤC MINH VŨ
Công ty TNHH TM THỜI TRANG MINH VŨ tiền thân là xưởng sản xuất đồng phục Minh vũ, được thành lập năm 2016, là thương hiệu đồng phục thời trang được nhiều khách hàng lớn tin tưởng. Với sứ mệnh cốt lõi “cung cấp giải pháp đồng phục toàn diện chuyên nghiệp”, Minh vũ đã trở thành xưởng may đồng phục uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đã và đang có những bước tiến khẳng định thương hiệu của mình trong ngành đồng phục.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MINH VŨ với thương hiệu MINH VŨ UNIFORM, chuyên cung ứng trọn gói về may đồng phục, đồng phục cao cấp, dành cho khách hàng trong và ngoài nước. Với các mặt hàng đồng phục uy tín hàng đầu tại Việt Nam bao gồm:

 • May đồng phục văn phòng – công sở, công ty.
 • May đồng phục công sở bộ ngành.
 • May đồng phục áo thun (Công ty, công nhân, quà tặng, quảng cáo…)
 • May đồng phục nhà hàng – khách sạn – resort.
 • May đồng phục bảo hộ lao động.
 • May đồng phục y tế bệnh viện.
 • May đồng phục học sinh.
 • May đồng phục PG – bán hàng.

VỀ TẦM NHÌN:

Đồng phục Minh vũ trở thành 1 doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp  giải pháp đồng phục toàn diện nâng cao thương hiệu doanh nghiệp Việt thông qua trang phục cho nhân viên . Được các doanh nghiệp Việt tin tưởng và yêu quý!

SỨ MỆNH:

Đồng phục Minh Vũ ra đời với sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu. Giải pháp đó được định nghĩa cụ thế bằng 2 giải pháp đó là: “Sản phẩm” & ” Con Người”

SẢN PHẨM:

-Là giải pháp tối ưu nhất, nâng cao hiệu quả giải quyết được nhu cầu cấp thiết và những băn khoăn trước đó khách hàng còn vướng mắc thông qua thực tế trải nghiệm và ý kiến phản hồi của khách hàng!
-Luôn hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chí: Chân- Thiện- Mỹ 

CON NGƯỜI:

Đối với khách hàng: Nhân viên Minh Vũ luôn trau dồi học hỏi có đủ kiến thức chuyên môn để nhận ra vấn đề của khách hàng và tư vấn cho khách lựa chọn được phương án tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất.
Đối với đồng nghiệp: Đoàn kết- lắng nghe- thấu hiểu, bỏ qua cái tôi riêng để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung.
Đối với lợi ích: Lợi người- Lợi mình- Lợi tất cả chúng sinh, hòa hợp cùng phát triển!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

1.Thân : Lấy chữ “Tâm” làm gốc: Tâm căn thiện- Tâm khí trong- Tâm Trí sáng!
2.Hành : Thiện và chân Mỹ.
3.Nghiệp : Trao đi giá trị.

TRIẾT LÝ VẬN HÀNH


Lợi người – Lợi mình – Lợi tất cả chúng Sinh.

 • Đối với khách hàng: Đừng bán hàng, nếu chính bạn thấy rằng sản phẩm, dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp cho khách hàng không làm cho cuộc sống của khách hàng tốt lên!
 • Đối với chính mình: Đừng làm việc, nếu bạn không hiểu được việc làm của bạn có ý nghĩa gì với chính cuộc sống của bạn!
 • Đối với mọi người: Không phân biệt người cũ, người mới, chức cao, chức thấp, người ngoài, người nhà, tôn chỉ đạo lý: “ Con người tạo nên giá trị”

NHỮNG ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG MINH VŨ