Dormeuil Fabric for suit

Dormeuil

Với bề dầy hơn 170 năm tuổi và luôn luôn dẫn đầu trong việc tạo ra các loại vải “Vượt thời gian” – Timeless. Dormeuil luôn là sự lựa chọn của các vị Vua, các Chủ tịch hay Tổng thống và cả những người sành chơi ở Hollywood. Dormeuil là hiện thân của sự tinh hoa của thế giới kết hợp với sự sang trọng vượt thời gian của người Anh và sự lãng mạn người Pháp hòa quyện với nhau trên từng thước vải…

Dormeuil là một nhà sản xuất vải nổi tiếng thế giới về vải suit (vest) và áo khoác làm từ len merino, lụa, len cashmere và vicuna. Trụ sở đặt tại Pháp, Dormeuil là sự dung hợp giữa truyền thống lâu đời của nước Anh với những công nghệ tiên tiến để sản xuất những loại vải sang trọng với chất lượng cao cấp.

Dormeuil: The Fabric of Connoisseurs
Dormeuil 15 Point 7
Dormeuil: The Fabric of Connoisseurs

Thương hiệu Dormeuil cung cấp các loại vải len, cùng với vải cashmere, lụa và vải pha len mohair. Dormeuil sở hữu một số bộ sưu tập vải nổi tiếng, có thể kể đến Ambassador, Exel, Amadeus, Aquaplan, Cashmere Supreme.

Để làm ra vải Dormeuil, người ta cần sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tự nhiên. Trên 3 yếu tố này, Dormeuil dựa vào chất lượng đáng kinh ngạc của những nguyên liệu thô được chọn lọc kỹ càng, kết hợp cùng kiến thức chuyên môn tích lũy trong 170 năm truyền thống và sự trợ giúp của công nghệ, một yếu tố quan trọng đối với sự đổi mới và cải tiến.

Những loại nguyên liệu được thu hoạch để làm trang phục của Dormeuil cũng đa dạng và quý hiếm ở nguồn cung từ lông động vật. Có một số loài động vật quý hiếm đến mức chỉ có thể tìm thấy ở một số vùng trên thế giới, như loài Muskox, một loài thú cổ đại đã sống sót qua kỷ băng hà, hoặc dê Kyrgyzstan của vùng núi Thiên Sơn.

Dormeuil: The Fabric of Connoisseurs

Thế nhưng chất lượng của nguyên liệu sử dụng không phải là lý do duy nhất đằng sau sự thành công của thương hiệu này. Bí quyết thật sự là khả năng kết hợp những nguyên liệu lại với nhau để tạo ra sợi vải với đặc tính kinh ngạc. Đó là một quy trình đã được thuần thục bởi tay nghề nổi tiếng của những nhà cung cấp Anh Quốc. Quy trình sản xuất vải Dormeuil cũng dựa trên công nghệ, với khả năng áp dụng những cải tiến mới nhất để giới thiệu các chất liệu hoàn thiện mới và các yếu tố để cải thiện hiệu suất của vải và giữ cho người mặc thoải mái trong các môi trường khác nhau. Cuối cùng, một nét tinh tế được thêm vào bởi đội ngũ thiết kế tại Paris. Những nhà thiết kế sẽ truyền tải niềm đam mê sáng tạo kết hợp cùng các sợi vải với màu sắc khác nhau với nhiều kiểu dệt và kết cấu, tạo nên một trong những đặc trưng của Dormeuil, là sự sang trọng của nước Pháp.

Trải nghiệm dòng vải trứ danh Dormeuil cùng The Sages

Dormeuil: The Fabric of Connoisseurs

Chính sự bảo thủ của người Anh đã khiến cho Dormeuil chỉ được sản xuất tại Anh mà không thuê gia công ở bất kỳ đâu khác. Những kỹ thuật dệt truyền thống được kết hợp với các phương pháp hiện đại để tạo ra loại vải danh tiếng hàng đầu thế giới rất được Giới Quý Tộc thực thụ trên thế giới ưa chuộng !

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil

Hãng vải Dormeuil luôn luôn ưu ái gửi cho những mẫu mới nhất của hãng để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. 

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Đây là dòng vải cao cấp được chọn từ những vùng nguyên liệu tốt nhất thế giới, hãng Dormeuil mang tới những chất liệu Wool, Mohair, Alpaca hay Cashamere hoặc Vicuna vô cùng hảo hạng…

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil

Từ lâu nay, giới Quý Tộc, Chính Khách hay Doanh nhân thành đạt trên khắp thế giới, thương hiệu “Dormeuil” đã trở nên quá quen thuộc với họ. Và chính điều này ảnh hưởng tới cả những nhà làm phim Hollywood để sự xa xỉ của loại vải này trở thành biểu tượng cho những nhân vật chính trong phim của mình:

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil

Trang phục  tất cả các diễn viên chính của bộ phim “The Great Gatsby” được may bằng vải Dormeuil
Made in England

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913028987